0168.5959.404
Call us Monday - Saturday: 10:30 am - 9:00 pm

Shopping Cart - ₫0.00

You have no items in your shopping cart.

Return to Previous Page

Cày Rank


Nhằm nâng cao dich vụ, shop lập 1 web riêng để tiện việc tham khảo. Các bạn vui lòng truy cập http://boostrank.club/ để tham khảo giá.

 

Xin chào các bạn, shop nhận thấy có 1 số lượng không nhỏ các bạn muốn nâng rank dota2; shop quyết định giới thiệu dịch vụ mới: cày rank hay còn gọi là mmr boosting.

Như các bạn đã biết, hệ thống MMR của valve vẫn chưa thật sự tốt, nếu có rank quá thấp bạn có thể chẳng bao giờ cải thiện lên rank cao được vì tỉ lệ phá game ở các rank thấp khá cao; hoặc bạn đang loanh quanh mãi ở 1 khoảng rank nhất định mà không lên được do teammate không tốt hoặc đủ các lí do khác hoặc bạn đang kẹt vào "ELO Hell" .

Dịch vụ này ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của các bạn muốn nâng cao rank account dota2 của nhưng không có điều kiện / thời gian. Với lực lượng nòng cốt là các gosu hàng đầu của Việt Nam, shop sẽ giúp bạn nâng rank với thời gian ngắn nhất và chi phí hợp lý. 

 

1. Làm thế nào để đăng ký sử dụng dịch vụ này ?

- Bạn chọn các gói nâng rank bên dưới - Liện hệ với shop qua nick steam - Thực hiện thanh toán - Bạn giao account cần nâng rank cho shop - Shop sẽ thông báo qua dt hoặc skype khi nick đạt đủ điểm như bạn yêu cầu.

 

2. Đưa account cho shop có rủi ro không ?

- Không. Shop sẽ đảm bảo an toàn cho account của bạn, cam kết không để mất account trong thời gian nâng rank. Ngoài ra, các bạn cần gửi tất cả item có giá trị qua nick khác trước khi đưa account cần nâng rank cho shop hoặc các bạn có thể tắt Steamguard để nick không thể trade được item trong thời gian shop vào account để nâng rank.

Lưu ý: sau khi bật Steamguard thì phải đợi 15 ngày sau mới có thể trade bình thường.

 

3. Thời gian cày rank là bao lâu ?

- 1 ngày shop có thể nâng tối đa là 200 điểm mmr rank cho mỗi 1 account. Hằng ngày, bạn có thể vào nick trong khoảng thời gian 6h - 6h tối để kiểm tra account.

 

4. Shop có dùng cheat / tools để cày rank ?

- Không. Account của các bạn sẽ được chơi bới các gosu dota2 hàng đầu Việt Nam nhằm cải thiện rank, các bạn có thể watch game để theo dõi quá trình nâng rank.