0168.5959.404
Call us Monday - Saturday: 10:30 am - 9:00 pm

Shopping Cart - ₫0.00

You have no items in your shopping cart.

Membership

Shop có chương trình thành viên cho các khách hàng trên hệ thống web dota2tradevn.com, shopcsgo, steamgamebanquyen.com với các mức giảm giá như sau:

 1. Bronze Member: Giảm giá ngay lập tức 1% tổng tiền cho mỗi đơn hàng.
 2. Silver Member: Giảm giá ngay lập tức 2% tổng tiền cho mỗi đơn hàng .
 3. Gold Member: Giảm giá ngay lập tức 3% tổng giá trị cho mỗi đơn hàng.
 4. Diamond Member: Giảm giá ngay lập tức 4% tổng giá trị cho mỗi đơn hàng.
 5. Loyal Member: Giảm giá ngay lập tức 5% tổng giá trị cho mỗi đơn hàng.
 6. V.I.P: Giảm giá ngay lập tức 5% tổng giá trị cho mỗi đơn hàng. Và được ưu đãi nhận item trước, thanh toán sau.

 

Để trở thành thành viên: Khách hàng cần đăng ký tài khoản và thực hiên giao dich với shop.

 1. Bronze Member: Đã giao dich với shop (bao gồm dota2tradevn.com, shopcsgo, steamgamebanquyen.com) với tổng giá trị đơn hàng từ 2 triệu trở lên.
 2. Silver Member: Đã giao dich với shop (bao gồm dota2tradevn.com, shopcsgo, steamgamebanquyen.com) với tổng giá trị đơn hàng từ 5 triệu trở lên.
 3. Gold Member: Đã giao dich với shop (bao gồm dota2tradevn.com, shopcsgo, steamgamebanquyen.com)  với tổng giá trị đơn hàng từ 9 triệu trở lên.
 4. Diamond Member: Đã giao dich với shop (bao gồm dota2tradevn.com, shopcsgo, steamgamebanquyen.com)  với tổng giá trị đơn hàng từ 15 triệu trở lên.
 5. Loyal Member: Đã giao dich với shop (bao gồm dota2tradevn.com, shopcsgo, steamgamebanquyen.com) với tổng giá trị đơn hàng từ 20 triệu trở lên.
 6. V.I.P:  Unknown :)

 

Nhằm đảm bảo quyền lợi cho khách hàng, các bạn có thể yêu cầu shop kiểm tra tổng giao dịch của ban và nâng mức thành viên khi đạt đủ các điều kiện trên.

 

Lưu ý: Từ ngày 09/02/2014, chương trinh chỉ áp dụng cho các đơn hàng trên web. Đơn hàng sẽ được tự động giảm giá theo mức độ thành viên khi check out như hình bên dưới:

discount