0168.5959.404
Call us Monday - Saturday: 10:30 am - 9:00 pm

Shopping Cart - ₫0.00

You have no items in your shopping cart.

Các câu hỏi thường gặp

Q: Mình có đủ tin tưởng để bạn chuyển tiền trước không ?

A: Có. Account steam của mình hiện đã gần 4 năm tuổi, đang có hơn 400 game bản quyền, steam lvl 100 và 2900 giờ chơi dota2 cộng với uy tín hơn 3 năm bán dota2 item chưa có bất kỳ phàn nàn nào về việc giao dịch giữa 2 bên mua bán. Với phương châm uy tín làm đầu, shop xin đảm bảo sẽ phục vụ hài lòng các bạn dù giao dịch nhỏ hay lớn.

 Q: Qui trinh giao dịch được thực hiện như thế nào ?

A: Bạn cần thực hiện việc đặt hàng trên web --> xác nhận order với shop ---> thực hiện thanh toán --->  xác nhận thanh toán (bạn cần nói rõ phương thức gửi tiền, thời gian và mã order)  --->shop tiến hành giao item như order.


Q: Thanh toán bằng thẻ điện thoại phải làm ntn?

A: Các bạn sau khi order trên web, có thể thanh toán trực tiếp tại http://thanhtoanthe.com

Phần gi chú ghi mã order hoặc tên item.

Sau khi nạp thẻ  xong add steam Zures để xác nhận order, và nhận item sau 8 ngày

 

Q: Các hình thức thanh toán mà shop chấp nhận là gì ?

A: Shop chấp nhận và ưu tiên các giao dịch chuyển khoản qua

- Vietcombank (VCB) -  Đỗ Viết minh - Số TK: 0121002528304 - Vietcombank Đồng Nai ( Nội dung chuyển tiền: số điện thoại hoặc mã order ).

-  hoặc ACB Đỗ Viết Minh - Số TK: 179854799 - Chi Nhánh: Đồng Nai ( Nội dung chuyển tiền: số điện thoại hoặc mã order ).

,- Bảo Kim và Ngân Lượng.  ( Thực hiên thanh toán trực tiếp trên web sau khi checkout ).

- Thanh toán online bằng thẻ ATM và thẻ Visa. ( Thực hiên thanh toán trực tiếp trên web sau khi checkout ).

- Paypal, Webmoney, và Skrill.

-  Thẻ cào điện thoại ( 100k thẻ đt = 77k item), thẻ FPT ( 100k = 80k item) . CT: Giá web nhân 100 chia 77 = giá thẻ phải thanh toán

-  Nhận tiền trực tiếp tại đia chỉ như sau:

- HCM: Số 12, hẻm 266, đường Tô HIến Thành, Q10 (gần bigC Miền Đông) - DT: 01685959404

 

 

Q: Bạn sẽ nhận item như thế nào ?

A: Tất cả item dota2, csgo cũng như game sẽ được trade qua steam, vì vậy các bạn cần phải add friend trên steam để nhận được item.

các ban vui lòng add steam:  http://steamcommunity.com/id/zures

Nếu không add đc vui lòng comment trên profile

 


Q: Mất bao lâu sau để nhận được item sau khi chuyển tiền ?

A: Với bản update mới nhất, valve sẽ cấm trade tất cả item được mua từ store và market, nên shop sẽ thay đổi 1 chút về thời gian giao hàng. Thời gian giao hàng sẽ là 1 tuần sau xác nhận thanh toán đối với item mới từ store. Đối với các loại giá trị 300k/item thời gian chờ sẽ từ 2h đến 48h ngày tuỳ vào giá trị của item. Vui lòng liên hệ trực tiếp để biết thời gian shop có thể giao hàng trước khi thanh toán tiền. 

 

Q: Bạn có nhận bán item lẻ hay mix set không ?

A: Có. Shop có nhận bán item lẻ của set cũng như mix set theo yêu. Giá cụ thể vui lòng liên hệ trực tiếp với shop. Lưu ý: 1 số trường hơp 1 item lẻ của set = giá tiền cả set đó. VD: gấu Calm of Spirit bằng với giá cả set đó.

 

Q: Làm thế nào để sử dụng website dota2tradevn.com ?

A: Các bạn có thể tham khảo các hướng dẫn tại đây.

  

Q: Mình chưa có tài khoản ngân hàng, làm thế nào để chuyển khoản cho shop ?

A: Bạn không cần phải có 1 tài khoản ngân hàng. Bạn cần ra phòng giao dich Vietcombank gần nhất (hoặc các bank khác), lập lệnh chuyển tiền, gửi tiền cho nhân viên bank, cầm bill về. Mọi thứ đã xong, bạn chỉ cần về nhà bật PC, pm nick steam và xác nhận thanh toán.


Q: Shop có thể nhận tiền từ các bank khác(Agr, BIDV, ...) hoặc có tài khoản bank khác ngoài VCB không ?

A: Shop chỉ sử dụng 1 tài khoản VCB duy nhất. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể gửi tiền từ bank khác qua tài khoản VCB của shop, thời gian của bank xử lý giao dich từ 8h-36h hành chính. Shop cũng hỗ trợ thanh toán trực tuyến bằng thẻ ATM và Visa từ tất cả ngân hàng trong nước. Ngoài ra, để nhanh hơn, bạn có thể nạp tiền vào Baokim hoặc Nganluong của bạn; sau đó thực hiện thanh toán trên websites - cách này chuyển tiền ngay lập tức - chỉ mất 15p-30p.

 

Q: Mình nhận thiếu item, phải làm sao bây giờ ?

A: Không cần phải lo lắng. Steam có lưu lại log trade nên có thể dễ dàng kiểm tra. Shop sẽ giao đủ item còn thiếu trong trường hợp này.

 

Q: Tại sao shop có thể bán giá rẻ hơn trên store ? Liệu các item này có "sạch" và an toàn không ?

A: Các bạn có thể yên tâm vì tất cả đều được mình mua bằng tiền qua thẻ visa của mình hoặc thông qua trade nên có thể đảm bảo an toàn cho tài khoản steam của bạn. Lưu ý các trường hợp dùng thẻ tín dụng ăn cắp để mua trên steam và store có thể dẫn đến tất cả tài khoản sở hữu item đó bị ban vĩnh viễn dẫn đến việc mất tài khoản cũng như item.